TRƯỜNG THCS XÃ THANH NƯA PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG VỀ NGUỒN

Thứ năm - 21/03/2024 23:13
 Thực hiện theo VB số 447/SYT-NVYD ngày 12/3/2024 của Sở Y tế tỉnh Điện Biên. VB số 341/PGDĐT-VP ngày 19/3/2024 của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên V/v khám chữa bệnh nhân đạo của Hội cựu TNXP Việt Nam tại trường THCS xã Thanh Nưa Ngày 20/3/2024 tại trường THCS xã Thanh Nưa huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam tổ chức “Chương trình cựu TNXP về nguồn” trong 2 ngày 20 và 21, tháng 3 năm 2024. Mở đầu chuỗi các hoạt động của Chương trình Cựu TNXP về nguồn, Trung ương Hội Cựu TNXP phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Cựu TNXP và Tỉnh Đoàn Điện Biên cùng với các đơn vị tài trợ, đồng hành là Phòng khám, chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh - Hà Nội, Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 400 người dân xã Thanh Nưa và 300 học sinh trường THCS xã Thanh Nưa.
Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024); 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ (07/5/1954-07/5/2024), ngày 20/3/2024 tại trường THCS xã Thanh Nưa đã phối hợp với Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam tổ chức “Chương trình cựu TNXP về nguồn” trong 2 ngày 20 và 21, tháng 3 năm 2024.
Các Đại biểu tham dự Chương trình
          Về dự Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đồng bào xã Thanh Nưa có các đại biểu: Lãnh đạo Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, Đại biểu lãnh đạo Đảng nhà nước, các Bộ ngành Trung Ương; Các đơn vị tài trợ: Phòng khám, chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh, Hà Nội, cùng với 50 cán bộ, y sỹ, bác sỹ của Phòng khám, Phòng khám đa khoa Ykao HN, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam cùng nhiều các đ/c đại biểu khách mời, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành các cấp.
Mở đầu chuỗi các hoạt động của Chương trình Cựu TNXP về nguồn, Trung ương Hội Cựu TNXP phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Cựu TNXP và Tỉnh Đoàn tỉnh Điện Biên cùng với các đơn vị tài trợ, đồng hành là Phòng khám, chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh - Hà Nội, Phòng khám đa khoa Ykao Hà Nội, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 400 người dân xã Thanh Nưa và 300 học sinh nhà trường.
Nhân dịp Chương trình khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí, Phòng khám, chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh, Hà Nội còn quan tâm dành những phần quà thiết thực để tặng cho học sinh và người dân, đó là 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, 50 chăn ấm cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn và 310 lốc sữa cho học sinh.
Thay mặt chính quyền địa Phương và nhân dân xã Thanh Nưa Đ/c Lò Thị Vân - UV BCH Đảng Bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hồi đồng nhân dân xã Thanh Nưa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đ/c Vũ Trọng Kim cùng các đơn vị tài trợ đã dành cho nhân dân xã Thanh Nưa, đây là một chương trình nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa sâu rộng trong công đồng./.

Một số hình ảnh tại Chương trình:
Các vị đại biểu TW Hội, Hội cựu TNXP Việt Nam tặng xe đạp cho các em học sinh

hình ảnh khám bệnh cho người dân xã Thanh Nưa