banner
chu nhap nhay 2
 

Cục cơ sở vật chất- Bộ Giáo dục và Đào tạo khảo sát tình hình mua sắm, bàn giao máy tính của Chương trình “Sóng và máy tính cho em tại trường THCS xã Núa Ngam huyện Điện Biên

Thứ hai - 14/11/2022 03:37
Sáng ngày 12/11/2022, Cục cơ sở vật chất- Bộ Giáo dục và Đào tạo khảo sát tình hình mua sắm, bàn giao máy tính của Chương trình “Sóng và máy tính cho em tại trường THCS xã Núa Ngam. Đến khảo sát và làm việc với nhà trường,
về phía Bộ GD&ĐT có đồng chí Phạm Văn Sinh- Phó Cục trưởng Cục cơ sở vật chất cùng các thành viên trong đoàn công tác của Bộ GD&ĐT; về phía Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục Trung học, Phòng Kế hoạch - Tài chính; đại diện cho lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Phó trưởng Phòng GD&ĐT, các viên chức kiêm nhiệm của Phòng GD&ĐT.

Đồng chí Phạm Văn Sinh – Phó Cục trưởng Cục cơ sở vật chất và đoàn công tác của Bộ GD&ĐT làm việc tại trường THCS xã Núa Ngam
Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe đồng chí Phạm Trung Thành -Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả tiếp nhận, quản lí, sử dụng máy tính của Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại nhà trường. Qua nghe báo cáo, đoàn đã đánh giá cao việc quản lí, sử dụng máy tính của nhà trường, đặc biệt là trong việc học trực tuyến đối với học sinh khi dịch Covid-19 bùng phát tại địa phương.
Để khảo sát thực tế tình hình, các thành viên trong đoàn đã tiến hành kiểm tra việc tiếp nhận, quản lí, sử dụng máy tính tại thư viện của nhà trường.

Đồng chí Phạm Văn Sinh – Phó Cục trưởng Cục cơ sở vật chất, Bộ GDĐT kiểm tra, khảo sát thực tế việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng máy tính của Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại nhà trường
 Ngoài ra, các thành viên trong đoàn còn khảo sát, kiểm tra việc sử dụng, bảo quản các thiết bị, đồ dùng dạy học và cơ sở vật chất tại thư viện, các phòng học chức năng, phòng chuyên môn, phòng y tế của nhà trường.
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí  Phạm Văn Sinh – Phó Cục trưởng Cục cơ sở vật chất của Bộ GD&ĐTđại diện cho đoàn công tác đã đánh giáo cao việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng  máy tính của Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại nhà trường. Nhà trường đã tiếp nhận máy tính đúng, đủ số lượng, việc bảo quản rất cẩn thận, trong quá trình cho các em học sinh sử dụng có sổ sách theo dõi, ghi chép, cập nhật chi tiết, kịp thời. Bên cạnh đó, các thiết bị dạy học cũng được thường xuyên sử dụng và bảo quản hết sức cẩn thận, quy trình mượn và sử dụng đồ dùng đúng quy định. Đồng chí Phạm Văn Sinh cũng động viên các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường tiếp tục duy trì và phát huy tốt việc sử dụng, bảo quản đồ dùng thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
Sự ghi nhận, đánh giá cao của đoàn công tác của Cục cơ sở vật chất – Bộ Giáo dục và Đào tạo tại nhà trường trong buổi làm việc đã khích lệ thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu ra sức dạy thật tốt, học thật tốt để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo./.
 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch âm dương
licham.net

- Click vào nút hiển thị ngày trong tuần hoặc tháng âm lịch để xem chi tiết

- Màu đỏ: Ngày tốt

- Xanh lá: Đầu tháng âm lịch

- Màu vàng: Ngày hiện tại

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập850
  • Máy chủ tìm kiếm38
  • Khách viếng thăm812
  • Hôm nay420
  • Tháng hiện tại286,707
  • Tổng lượt truy cập667,553
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi