Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên trao tặng sữa từ nguồn hỗ trợ của công ty thực phẩm dinh dưỡng Notifood cho học sinh trường Mầm non xã Mường Lói và trường PTDTBT TH xã Mường Lói.

Thứ tư - 16/11/2022 03:32
Sáng ngày 15/11/2022 tại trường PTDTBT TH xã Mường Lói, Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên trao tặng sữa từ nguồn hỗ trợ của công ty thực phẩm dinh dưỡng Notifood Việt Nam cho học sinh trường Mầm non xã Mường Lói và trường PTDTBT TH xã Mường Lói.
Đến dự với buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Dân- Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Nguyễn Cầm Châu- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Điện Biên cùng cán bộ, giáo viên học sinh của trường Mầm non xã Mường Lói và trường PTDTBT TH xã Mường Lói

Đồng chí Nguyễn Thị Dân- Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh phát biểu
Phát biểu tại buổi trao tặng sữa cho học sinh, đồng chí Nguyễn Thị Dân- Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh cho biết, thực hiện chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc- Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại lễ phát động Tháng nhân đạo quốc gia năm 2022 và Kế hoạch của Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam về chương trình Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật… Hội chữ thập đỏ tỉnh đại diện công ty thực phẩm dinh dưỡng Notifood trao tặng 50 kiện sữa trị giá 28.800.000 đồng cho học sinh trường Mầm non xã Mường Lói, trường PTDTBT TH xã Mường Lói. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự quan tâm chăm sóc sức khỏe của trẻ em đồng thời mong muốn cải thiện tầm vóc, thể lực, trí lực mang lại lợi ích cho sự phát triển của trẻ em đặc biệt là đối với trẻ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mường Lói.

Đồng chí Nguyễn Thị Dân- Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh và các đại biểu tặng sữa cho học sinh
Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự "tương thân, tương ái" của dân tộc Việt Nam; sự quan tâm, chia sẻ của các nhà tài trợ đến các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, lan tỏa các giá trị tích cực đảm bảo cho việc học tập, vui chơi của học sinh tại các trường được tốt hơn.