Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn học kỳ II, năm học 2022-2023

Thứ ba - 28/03/2023 09:35
huyendienbien.edu.vn- Ngày 24/3/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn học kỳ II năm học 2022-2023.
          Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Đặng Thị Ngọc Hà- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí cán bộ chuyên môn mầm non, CBQL, giáo viên cốt cán cấp huyện, cấp tỉnh và sự tham gia của 26 CBQL, 52 giáo viên và 06 giáo sinh thực tập sư phạm.
                        Đồng chí Đặng Thị Ngọc Hà- Phó trưởng phòng phát biểu chỉ đạo sinh hoạt chuyên môn học kỳ II năm học 2022-2023
       Buổi sinh hoạt diễn ra ½ ngày công diễn các tiết dạy đạt kết quả cao tại Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh với nhiều nội dung sinh hoạt đa dạng phong phú ở các độ, lĩnh vực khác nhau.
Nội dung chính của buổi sinh hoạt: Thuyết trình 01 biện pháp “Vận dụng trò chơi ảo thuật vào tổ chức một số hoạt động học nhằm tạo hứng thú cho trẻ tại lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C1 trường MN xã Noong Luống”. 04 hoạt động giáo dục trong đó: 01 hoạt động dạy kỹ năng; 01 hoạt động vui chơi; 01 hoạt động làm quen văn học; 01 hoạt động âm nhạc. Trình chiếu 01 video chia sẻ kinh nghiệm việc làm và sử dụng đồ dùng đồ chơi, chia sẻ giải đáp những khó khăn vướng mắc tại các trường.
      Bồi dưỡng giáo viên được phòng GD&ĐT thực hiện với nhiều hình thức phong phú đặc biệt là qua các buổi sinh hoạt chuyên môn cấp huyện sẽ góp phần xây dựng tinh thần cộng tác, phát huy sức mạnh của nhóm cốt cán chuyên môn cấp huyện, tỉnh. Phòng GD&ĐT xác định rằng khi bồi dưỡng một cách thường xuyên, bài bản sẽ góp phần nâng cao ý thức, tính sáng tạo trong phương pháp dạy học, chăm sóc trẻ, phát huy những kỹ năng và thói quen tự học của giáo viên. Qua bồi dưỡng giúp cho giáo viên đánh giá được khả năng hoàn thành công việc và sự tiến bộ trong công tác bồi dưỡng và tự học của bản thân.
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn