Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức bế mạc Giải thể thao truyền thống của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Thứ hai - 10/04/2023 21:53
huyendienbien.edu.vn- Chiều ngày 9/4/2023 tại trường TH số 1 xã Thanh Xương, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc Giải thể thao truyền thống của cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành giáo dục và Đào tạo
          Tới dự có đồng chí Đặng Quang Huy- HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban chỉ đạo cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng các đoàn, vận động viên môn bóng đá nam, bóng chuyền nữ. Sau 2.5 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên năm 2023 thi đấu môn Bóng chuyền nữ, Bóng đá nam đã thành công tốt đẹp, để ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những thành tích đã đạt đ­ược của các vận động viên; đồng thời đánh giá lại toàn bộ quá trình tổ chức, điều hành, thi đấu nhằm rút kinh nghiệm cho các năm sau.
                                 Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu bế mạc
          Phát biểu bế mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá “Hội thao truyền thống ngành Giáo dục năm 2023 tiếp tục ghi nhận những đơn vị có truyền thống, có phong trào thể dục thể thao mạnh; nhiều vận động viên có kinh nghiệm và đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu, tiêu biểu như: Cụm Thanh xương, Sam mứn, Thanh An; Cụm Mường Lói, Phu Luông; Cụm Núa Ngam, Hẹ Muông; Cụm Thanh Chăn, Noong Luống, Thanh Yên đối với môn Bóng đá nam. Đối với môn Bóng chuyền nữ cấp THCS: Cụm trường xã Thanh Xương, Thanh An, Sam Mứn; cụm trường xã Thanh Nưa, Pa Thơm, Mường Pồn;  Cụm trường xã Mường Nhà, Phu Luông. Bóng chuyền nữ cấp TH: Cụm trường xã Thanh Xương, Thanh Yên, Thanh Luông; Cụm trường xã Thanh Chăn, Noong Luống, Thanh Hưng; Cụm trường Sam Mứn,  Noong Hẹt, Thanh An; Cụm trường xã Thanh Nưa, Hua Thanh, Mường Pồn. Bóng chuyền nữ cấp MN: Cụm trường các xã Thanh Yên, Na ư, Noong Luống, Pa Thơm; Cụm trường các xã Thanh Xương, Thanh An, Noong Hẹt; Cụm trường các các xã Thanh Nưa, Hua Thanh, Mường Pồn; Cụm trường các xã Mường Lói, Phu Luông, Na Tông, Mường Nhà. Ban Tổ chức ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tham gia Hội thao của các đội, nhất là các đội thuộc vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn đã nỗ lực trong tập luyện, tham dự với tinh thần phấn khởi, hào hứng, tự tin và đạt được nhiều thành tích xuất sắc như: Cụm trường xã Mường Lói, Phu Luông; Cụm trường xã Mường Nhà; Cụm trường xã Núa Ngam….Kết thúc Giải thể thao truyền thống Ban Tổ chức trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba cho các đoàn.

Đ/c Đặng Quang Huy- HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức trao giải nhất cho các đội
         Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 ngày thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên (ngày 01/6/1963-1/6/2023). Hội thao đã khép lại, các thầy, cô giáo trở về với mái trường, phấn trắng, bảng đen, với học trò thân thương để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý, tiếp tục tập luyện, phát huy tinh thần thể thao vượt qua mọi khó khăn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Đ/c Đặng Thị Ngọc Hà- Phó trưởng phòng GDĐT trao giải nhì cho các đội

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng- Phó trưởng phòng GDĐT trao giải ba cho các đội