Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức Giải thể thao truyền thống của cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành giáo dục và Đào tạo trong năm học 2022 – 2023.

Chủ nhật - 09/04/2023 21:58
huyendienbien.edu.vn- Sáng ngày 8/4/2023 tại trường TH số 1 xã Thanh Xương, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Giải thể thao truyền thống của cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành giáo dục và Đào tạo
        Đến dự có đồng chí Nông Quang Thắng- UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Thuận - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Truyền Thanh - Truyền hình huyện, đồng chí Đặng Quang Huy- HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban chỉ đạo cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng các đoàn, vận động viên môn Bóng đá nam, Bóng chuyền nữ.

Đồng chí Đặng Quang Huy- HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban chỉ đạo
        Phát biểu khai mạc đồng chí Đặng Quang Huy- HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban chỉ đạo cho biết “Giải thể thao truyền thống của cán bộ, giáo viên, nhân viên là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên ngày 01/6/1963-1/6/2023; nhằm động viên, khuyến khích phong trào và tinh thần tập luyện thể thao của cán bộ giáo viên, nhân viên các trường trong toàn ngành, góp phần nâng cao sức khoẻ để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành”
          Giải thể thao truyền thống ngành giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên, diễn ra trong thời gian 03 ngày (từ ngày 07/4 đến ngày 09/4/2023) với 2 bộ môn là bóng chuyền nữ và bóng đá nam, thu hút 324 vận động viên tham gia. Trong đó: Môn bóng chuyền nữ: có 18 đội, với 216 vận động viên tham gia ở 03 cấp mầm non, tiểu học và THCS địa điểm thi đấu tại trường TH số 1 xã Thanh Xương. Môn bóng đá nam: có 09 đội, với 108 vận động viên  tham gia, địa điểm thi đấu tại sân cỏ nhân tạo khu Đô thị Bom La.

Đ/c Nông Quang Thắng- UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện dự khai mạc
          Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ, Giải thể thao truyền thống của cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên thi đấu quyết tâm, hết mình để giành thành tích cao nhất kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên ngày 01/6/1963-1/6/2023.
Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên

Tác giả: Ngô Văn Đô