banner
chu nhap nhay 2
 

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức tổng kết Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XXV năm 2023

Thứ hai - 04/12/2023 02:25
huyendienbien.edu.vn- Ngày 03/12/2023 tại Nhà Đa năng trường THCS xã Thanh Xương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tiến hành tổ chức tổng kết Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XXV năm 2023.
        Đến dự có đồng chí Đặng Quang Huy- HUV Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Văn Quý- Phó trưởng phòng Văn hoá & Thông tin huyện, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, tổ trọng tài, ban giám hiệu, giáo viên, vận động viên các trường TH, THCS trong toàn huyện.
           Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XXV năm 2023 được tổ chức thành 03 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ ngày 24/11- 27/11/2023 với các môn Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ vua, Bóng rổ, Bóng bàn, Đá cầu; Giai đoạn 2, từ ngày 01-03/12/2023 với các môn Bóng ném, Thể dục Aerobic, Đẩy gậy, Bắn nỏ, Cầu mây; Giai đoạn 3 được tổ chức trong tháng 03/2024 với nội dung môn Bơi lội.
      
               Đ/c Nguyễn Thanh Tùng- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, phó trưởng ban tổ chức
 
         Phát biểu tại buổi tổng kết đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, phó trưởng ban tổ chức đánh giá một số thành tích đạt được trong lần tổ chức Hội khoẻ đợt này, theo đó Hội khoẻ Phù Đổng huyện Điện Biên lần thứ XXV năm 2023 quy tụ 39 đoàn vận động viên, với gần 2600 vận động viên, thi đấu ở 13 môn thể thao, gồm: Điền kinh, Bóng đá, Cờ vua, Cầu mây, Bóng rổ, Đẩy gậy, Bóng bàn, Bắn nỏ, Bóng chuyền, Thể dục Aerobic, Đá cầu, Bơi, Bóng ném với 106 nội dung. Hội khoẻ năm học này có nhiều vận động viên có chất lượng, đây là kết quả của sự đầu tư có kế hoạch lâu dài của các nhà trường; đặc biệt là các trường ở vùng khó khăn, đã có nhiều nỗ lực trong việc huấn luyện, đưa, đón các vận động viên tham gia các môn thi đấu trong Hội khỏe. Chất lượng chuyên môn các môn thi đấu tại Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XXV được nâng lên, một số môn có thành tích thi đấu vượt trội so với các kỳ Hội khoẻ Phù Đổng trước; nhiều trận thi đấu Đẩy gậy, Đá cầu, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng đá diễn ra sôi nổi hấp dẫn, những bài thi Thể dục Aerobic đầy tính nghệ thuật đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, tạo khí thế sôi động như những ngày hội.
           Một số đơn vị có thành tích xuất sắc như trường THCS xã: Thanh Xương, Thanh Hưng, Pom Lót, Thanh Yên, Thanh Nưa, Noong Hẹt, Mường Nhà, Mường Pồn… Cấp  tiểu học có trường TH xã: Thanh Chăn, Noong Luống, Thanh Hưng, Núa Ngam, số 1 Thanh Xương, Thanh An, Thanh Luông, Pom Lót…qua đó đã chứng tỏ phong trào rèn luyện, thi đấu thể thao đã phát triển rộng ở khắp các cơ sở giáo dục từ vùng thuận lợi đến vùng khó khăn và công tác quản lý, chỉ đạo trong các nhà trường, công tác tuyển chọn, bồi dưỡng vận động viên đã được quan tâm, đầu tư. Qua thi đấu đã phát hiện nhiều vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng tham gia thi đấu tại HKPĐ tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024.
          Kết thúc buổi tổng kết Ban tổ chức công bố các Quyết định khen thưởng cho các vận động viên tham gia thi đấu Hội khoẻ Phù Đổng huyện Điện Biên lần thứ XXV năm 2023 giai đoạn 1, giai đoạn 2.

         Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XXV năm 2023 giai đoạn 1, giai đoạn 2


Đ/c Đặng Quang Huy- HUV Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức trao giải cho học sinh

        
                      
Đ/c Đặng Thị Ngọc Hà- Phó trưởng Phòng GDĐT, phó trưởng ban tổ chức trao giải cho học sinh                               Đ/c Nguyễn Văn Quý-Phó trưởng phòng Văn hoá & Thông tin trao giải cho học sinh


         Đ/c Nguyễn Thanh Tùng- Phó trưởng Phòng GDĐT, Phó trưởng ban tổ chức trao giải cho học sinh

Tác giả: pgdhdb.donv

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch âm dương
licham.net

- Click vào nút hiển thị ngày trong tuần hoặc tháng âm lịch để xem chi tiết

- Màu đỏ: Ngày tốt

- Xanh lá: Đầu tháng âm lịch

- Màu vàng: Ngày hiện tại

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,231
  • Máy chủ tìm kiếm30
  • Khách viếng thăm1,201
  • Hôm nay326
  • Tháng hiện tại286,613
  • Tổng lượt truy cập667,459
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi