banner
chu nhap nhay 2
 

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023

Thứ ba - 21/03/2023 04:41
huyendienbien.edu.vn- Ngày 19/3/2023 tại Hội trường Trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023.
         Đến dự có đồng chí Vàng Thị Bình - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Đoạt -Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; đại diện lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo; thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Ban Thư ký, Đoàn Giám sát Hội thi và 429 giáo viên dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023.

                          Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt -Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu
           Phát biểu tại buổi Tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá công tác tổ chức, điều hành hoạt động của các tiểu ban khách quan, trung thực, đúng quy định điều lệ Hội thi... Hội thi trở thành một hoạt động chuyên môn thiết thực, ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động động văn hoá, văn nghệ, thể thao chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên (01/6/1963 - 01/06/2023), góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, thực hiện có hiệu quả việc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục theo tinh thần Nghị quyết Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.
                                    Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao Giấy khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc tại Hội thi
           Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023 có 429 giáo viên dự thi trong đó cấp MN có 229 giáo viên, cấp THCS có 200 giáo viên. Sau gần 3 tuần tổ chức, kết quả 429/429 (đạt tỷ lệ 100%) giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Huyện Điện Biên có 64 giáo viên tham gia Hội thi Giáo viên giỏi tỉnh, trong đó MN 31 giáo viên, THCS có 33 giáo viên, kết quả 64/64 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh tỷ lệ 100%, có 20 giáo viên được Ban tổ chức khen có thành tích xuất sắc trong Hội thi.
           Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023 là cơ hội để giáo viên các trường khẳng định năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức hoạt động dạy học và để giáo viên các trường được trao đổi, học tập nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, Hội thi cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các nhà trường, từ đó nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu giáo dục, chăm sóc và giáo dục trẻ giữa các cá nhân, tập thể trong các cấp học, các nhà trường trong toàn ngành, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và đổi mới, sáng tạo trong dạy và học.

Tác giả: Ngô Văn Đô

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch âm dương
licham.net

- Click vào nút hiển thị ngày trong tuần hoặc tháng âm lịch để xem chi tiết

- Màu đỏ: Ngày tốt

- Xanh lá: Đầu tháng âm lịch

- Màu vàng: Ngày hiện tại

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập647
  • Máy chủ tìm kiếm35
  • Khách viếng thăm612
  • Hôm nay493
  • Tháng hiện tại286,780
  • Tổng lượt truy cập667,626
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi