THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÌNH CHỌN, ĐỀ CỬ “NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU"

Chủ nhật - 18/08/2024 22:31
Về việc thông báo kết quả bình chọn, đề cử “Nhà giáo tiêu biểu"

Kính gửi: Các trường cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS thuộc huyện.

Căn cứ Quyết định số 2040/QĐ-BGDĐT ngày 31/7/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế xét chọn "Nhà giáo tiêu biểu";
Căn cứ Công văn số 3495/UBND-KGVX ngày 07/8/2024 của UBND tỉnh Điện Biên về việc triển khai Quy chế xét chọn "Nhà giáo tiêu biểu".
Kế hoạch số 2192/KH-SGDĐT ngày 13/8/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Tổ chức xét chọn, đề cử “Nhà giáo tiêu biểu”.
Căn cứ kết quả họp bình chọn, đề cử “Nhà giáo tiêu biểu năm 2024” của Hội đồng Thi đua, Khen thưởng ngành Giáo dục và Đào tạo,
Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo kết quả xét bình chọn, đề cử “Nhà giáo tiêu biểu” và đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị thực hiện những nội dung sau:
1. Kết quả xét hồ sơ của cá nhân đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo xem xét trình Bộ Giáo dục và Đào tạo khen thưởng “Nhà giáo tiêu biểu” gồm 02 nhà giáo, cán bộ quản lý (danh sách kèm theo).
2. Đề nghị các đơn vị, cá nhân tham gia ý kiến (nếu có) đối với các nhà giáo, cán bộ quản lý được đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo xem xét trình Bộ Giáo dục và Đào tạo khen thưởng “Nhà giáo tiêu biểu” để Hội đồng Thi đua, khen thưởng của Ngành xem xét trước khi trình Sở Giáo dục và Đào tạo.
Các đơn vị tổng hợp ý kiến, gửi về bộ phận thư ký của Hội đồng Thi đua, khen thưởng ngành GDĐT (qua Văn thư Phòng GD&ĐT) từ ngày 20/8/2024 đến hết ngày 28/8/2024.
Sau thời gian trên, các đơn vị, cá nhân không có ý kiến xem như thống nhất.
Nhận được Công văn này, đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc./.
Nơi nhận:
- Như kính gửi;
- Lưu: VT.

TRƯỞNG PHÒNG

Đặng Quang Huy

DANH SÁCH CÁ NHÂN
Đề cử, bình chọn “Nhà giáo tiêu biểu của năm 2024”
(Kèm theo Công văn số           /TB-PGDĐT ngày    /8/2024 của Phòng GDĐT)

Stt Họ và Tên Đơn vị công tác
1 Bà Đỗ Thị Thọ Hiệu trưởng trường Tiểu học số 2 xã Thanh Xương huyện Điện Biên
2 Bà Nguyễn Thị Thắm Giáo viên trường Mầm non Hoàng Công Chất xã Noong Hẹt huyện Điện Biên

Tác giả: pgdhdb.donv