Trường MN xã Noong Luống tổ chức hoạt động trải nghiệm "sắc xuân ấm áp yêu thương, mừng xuân Quý Mão năm 2023"

Thứ sáu - 30/12/2022 03:00
Mỗi khi tết đến xuân về đâu đó lại vang lên giai điệu thân thương của mùa xuân và mỗi người chúng ta đều dấy lên những cung bậc cảm xúc khác nhau! Mùa xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, một sự đoàn tụ, khởi đầu những khao khát, hy vọng một năm mới tràn đầy niền vui và hạnh phúc. Nhằm mục đích giúp các bé hiểu sâu sắc về ý nghĩa của ngày tết cổ truyền dân tộc, ngày 27/12/2022 trường mầm non xã Noong Luống long trọng tổ chức Lễ hội “Mừng xuân Quý Mão 2023” với chủ đề “Sắc xuân ấm áp yêu thương”

Lễ hội mừng xuân 2023 của nhà trường năm nay có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, mang đậm sắc màu mùa xuân. Mở đầu các hoạt động trải nghiệm là những tiết mục văn nghệ hát múa mừng xuân của các cháu khối, lớn, nhỡ làm cho không khí ngày xuân thêm vui tươi và phấn khởi.
Hình ảnh: Trẻ đồng diễn bài “Mùa xuân ơi”

Hình ảnh: Tiết mục múa “Chúc xuân” của các bé lớp Mẫu giáo lớn A1
Các hoạt động trải nghiệm đa dạng phù hợp với từng khối lớp. Khối Mẫu giáo lớn: Bày mâm ngũ quả; khối mẫu giáo nhỡ: Cắm hoa, chơi các trò chơi dân gian, khối mẫu giáo bé, Nhà trẻ: Vẽ tranh, in ấn hoa. Đặc biệt  với chủ đề gói bánh chưng tết, cô trò đều rất hào hứng tham gia, trẻ được tham gia vào hoạt động gấp lá dong, tạo khuôn bánh, xếp lá và gói bánh. Càng ý nghĩa hơn vì trong dịp xuân mới nhà trường còn trao tặng những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương, sự sẻ chia ý nghĩa cho các bé có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
Chương trình sắc xuân ấm áp yêu thương Mừng xuân Quý Mão 2023 của trường Mầm non xã Noong Luống đã khép lại trong bầu không khí thật vui tươi, ý nghĩa. Đó là thành công lớn của nhà trường và cũng chính là sự cố gắng, tìm tòi, sáng tạo của tập thể CBGV, NV toàn trường. Với tinh thần không ngừng học tập và đổi mới trường Mầm Non xã Noong Luống sẽ quyết tâm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.
Một số hình ảnh tại hoạt động trải nghiệm
Hình ảnh: Cô và trẻ trải nghiệm gói bánh chưng
Hình ảnh: Các cháu lớp khối mẫu giáo bé C1 trải nghiệm cắm hoa

Hình ảnh: Cô và các cháu nhà trẻ D1 bày mâm ngũ quả