Trường MN xã Thanh Chăn huyện Điện Biên tổ chức tuyên truyền với chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông”.

Thứ hai - 18/09/2023 23:13
      Nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông về pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông và giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mầm non trên địa bàn xã
        Hoạt động diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi, các trẻ hào hứng tìm hiểu về những quy định khi tham gia tham gia giao thông, các tình huống thực tế khi tham gia giao thông trên đường, hệ thống báo hiệu đường bộ và hướng dẫn kỹ năng đi bộ, sang đường hay ngồi trên phương tiện tham gia giao thông, nhận biết các biển báo an toàn giao thông cơ bản của đường bộ.
Tổ chức cho trẻ thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách, thực hành nhận biết biển báo giao thông… Thông qua các hoạt động tuyên truyền đa dạng, phong phú giúp trẻ hình thành thói quen chấp hành Luật Giao thông, trang bị cho trẻ những hiểu biết về kiến thức pháp luật để tham gia giao thông an toàn.
         Đây cũng là một hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự phối hợp gắn kết giữa nhà trường và các đơn vị trên địa bàn nhằm giáo dục ý thức và kỹ năng an toàn giao thông cho các em trẻ, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và bảo vệ tính mạng của trẻ khi tham gia giao thông. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông đến các bậc phụ huynh và nhân dân cùng phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt là công tác giáo dục an toàn giao thông cho trẻ em.
Một số hình ảnh về hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông tại trường